Máy uốn tai dê, máy uốn tay dê tự động

Máy uốn tai dê, máy uốn tay dê tự động

Giá:

Xuất xứ:

Bảo hành:

Vận chuyển:

Tình trạng:

Máy uốn tai dê xây dựng có tính tiện dụng và hiệu quả từ công suất làm đai trên 2 tấn/ ngày nên được các nhà thầu cũng như cơ sở làm đai sắt trang bị làm công cụ cho sản xuất.


Máy uốn tai dê xây dựng có tính tiện dụng và hiệu quả từ công suất làm đai trên 2 tấn/ ngày nên được các nhà thầu cũng như cơ sở làm đai sắt trang bị làm công cụ cho sản xuất.

Video: Máy uốn tai dê, máy uốn tay dê tự động

Máy uốn tay dê tự động hiện nay được biết đến với rất nhiều nhưng ưu điểm về cả năng suất hoạt động và cả tính chuyên nghiệp. Thậm chí loại máy này nếu không có sẽ khiến công trình tiêu tốn nhiều tiền hơn và thời gian hơn trong việc gia công đai bằng tay cho công trình.

Video: Máy uốn tai dê tự động Phúc Long được khách hàng tin dùng

Chỉ cần một may uon tay de tự động, nhà thầu không phải lo tìm kiếm thuê nhân công 15 – 20 người. Vấn đề quản lý nhân sự tiền lương cũng giảm nhẹ đi rất nhiều. Rõ ràng rất có lợi về kinh tế cho người sử dụng khi chọn lựa máy uốn tay dê Phúc Long để trang bị cho cơ sở

Ngoài hiệu quả về công suất làm việc, may uon tai de tự động còn tránh được lượng sắt hư do làm bằng tay, tránh lãng phí cho công trình lớn khi lượng sắt tính bằng trăm tấn. Tiết kiệm trăm triệu USD cho một công trình quy mô và tầm cỡ lớn nhờ vận hành máy uốn tay dê là điều dễ hiểu.

Hoàn thành các công trình được giao đúng thời hạn và độ chính xác cao là những yếu tố vô cùng cần thiết với bất kỳ một đơn vị xây dựng nào. Có máy bẻ tai dê nhà thầu có thể lên kế hoạch chạy và đảm bảo đai có sẵn theo công trình.

Thêm vào đó việc một đơn vị xây dựng áp dụng các loại máy móc có tính tự động hóa cao như máy bẻ đai sắt tạo được tính chuyên nghiệp. Từ đó dễ dàng tạo được niềm tin cho khách hàng và tìm được nhiều hợp đồng mới.

Bên cạnh đó máy bẻ đai sắt đều được lập trình sẵn và hoạt động hoàn toàn tự động nên độ chính xác trong gia công cũng được đánh giá rất cao, mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Đơn vị xây dựng nên mua máy bẻ đai sắt ở đâu chất lượng?

Thực tế, việc trang bị máy bẻ đai sắt tự động là rất quan trọng với một đơn vị xây dựng, nhưng sắm được một chiếc máy thật sự chất lượng còn cần thiết hơn. Đó là lý do mà khách hàng nên tìm đến máy bẻ đai Phúc Long.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG - ISO 9001:2008

ĐT: (08) 6299.2626 - 6298.2626 – Fax:6297.2626 –

Hotline: 093.214.2626 - 093.773.2626 - 094.778.2626 – 094.775.2626 

Web: maybedaiphuclong.com – maybedaiphuclong.vn 

Email:maybedaiphuclong@gmail.com  -  phuclong26@gmail.com

Showroom TP.HCM: 26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Xưởng Sản xuất 1: F4/36B ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM 

CN Hà Nội : A 52 Liên ninh Thanh Trì Hà Nội ( Km14 Quốc Lộ 1A) 

CN Miền Trung : 351 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn 

CN Nghệ An : Ql1 Huyện Hưng nguyên

CN Đà Nẵng : 331 đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê


☎ Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn hãy liên hệ với chúng tôi

Cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ