Phúc Long nhà sản xuất chuyên nghiệp Vận thăng, vận thăng nâng hàng an toàn cao, đã qua kiểm định, khung xương chắc chắn, bàn giao lắp đặt tại công trình trên toàn Quốc.

 

Trên các công trình xây dựng hiện nay chủ đầu tư đòi hỏi tiến độ thi công nhanh để bàn giao công trình đưa vào hoạt động Vận thăng, vận thăng nâng hàng Phúc Long đã đáp ứng an toàn lao động đưa các vật liệu lên trên cao. Vận thăng, vận thăng nâng hàng Phúc Long sản xuất với hệ khung xương chắc chắn, sức nâng tải cao đạt 500- 1000Kg ứng dụng tốt cho việc đưa vật liệu, giàn giáo tới các tầng để xây dựng.

 

Vận thăng, vận thăng nâng hàng Phúc Long có độ linh hoạt cao, nhờ khả năng tháo lắp các đốt riêng lẻ, sắp xếp lại dễ dàng trong công tác vận chuyển. Máy có hệ thống thắng ngay trong motor, ngoài ra để a toàn còn có bộ phận thắng cơ ngay trên khung đốt khí có sự cố đứt cáp.

 

Công ty Phúc Long là nhà sản xuất chuyên nghiệp Vận thăng, vận thăng nâng hàng 500Kg- 1000Kg. Đến với Phúc Long khách hàng được nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các loại máy với chiều cao đề phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Phúc Long còn là trung tâm bảo hành bảo trì các dòng máy trên. Đến với Phúc Long bạn không những yên tâm về giá thành, chế độ hậu mãi cũng như chế độ bảo hành lâu dài  cho sản phẩm.

Dưới đây là các dòng vận thăng, vận thăng nâng hàng có tải trọng 500Kg- 1000Kg