Công ty cổ Phần Phúc Long nhập khẩu các dòng Máy đo khoảng cách bằng laser và phân phối trên toàn Quốc

Máy đo khoảng cách bằng laser hay được gọi là Thước đo laser là một thiết bị đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn.

May do khoang cach bang laser có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

Nguyên lý hoạt động của Máy Đo Khoảng Cách Laser: Đo khoảng thời gian chênh lệch giữa xung Laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng(300.000km/s), lấy kết quả chia 2, được cự ly cần đo.

Tất cả các tính toán của May do khoang cach bang laser đều được thao tác nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

Các loại Máy đo khoảng cách cầm tay laser hay Thước đo khoảng cách bằng laser đều được Phúc Long nhập khẩu và bảo hành chính hãng 12 tháng.

Phúc Long chuyên cung cấp máy đo khoảng cách laser Leica , máy đo khoảng cách laser Bosch giá cả, chế độ hậu mãi tốt.

Xin liên hệ Hotline: 093.214.2626 để được tư vấn và báo giá tốt nhất