MÁY UỐN SẮT

MÁY UỐN SẮT, MÁY UỐN THÉP xây dựng chất lượng độ bền cao - Phúc Long nhà nhập khẩu, phân phối, trung tâm bảo hành, bảo trì, các sản phẩm máy uốn sắt, máy uốn thép Hàn Quốc.

 

MAY UON SAT chất lượng ngày nay có độ bền rất cao, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… đảm bảo mới 100% với giá thành cạnh tranh đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Máy uốn sắt, máy uốn thép JMB sản phẩm do Công ty JCF Hàn Quốc sản xuất, chất lượng hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại, với lực bẻ mạnh, khả năng đồng thời uốn cùng lúc nhiều cây sắt, máy có độ bền cao.

Công ty Phúc Long đơn vị chuyên nhà nhập khẩu máy xây dựng Hàn Quốc, máy cắt sắt thủy lực Handy, máy uốn sắt JMB. Đến với Phúc Long khách hàng được nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các loại máy có xuất xứ Hàn Quốc Nhật bản, Trung Quốc đề phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Phúc Long còn là trung tâm bảo hành bảo trì các dòng máy trên. Đến với Phúc Long bạn không những mua được hàng chính hãng với đầy đử chúng từ CO, CQ, mà còn yên tâm về giá thành, chế độ hậu mãi cũng như chế độ bảo hành lâu dài  cho sản phẩm.Dưới đây là các sản phẩm MAY UON SAT, MAY UON THEP đang được chúng tôi phân phối và cung cấp.