Máy đục bê tông Phúc Long nhà nhập khẩu phân phối đục bê tông do các hãng Boss, Makita, Hitachi, Dewalt, Dongcheng, Hammer, Feg..Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Đài Loan sản xuất chất lượng tốt.

 

Máy đục bê tông là gì? Máy đục bê tông chuyên dụng như thế nào? Các thương hiệu nào hay dùng. Hãy cùng tìm hiểu cùng với Công ty Máy Xây dựng Phúc Long.

Ngày nay, máy đục bê tông là một trong những dòng máy chuyên sử dụng cho thợ chuyên nghiệp. Có nhiều loại sản phẩm đục bê tông như: Boss, Makita, Hitachi, Dewalt, Dongcheng, Hammer, Feg hỗ trợ cực kỳ lớn cho các công đoạn khó khăn và liên quan đến chất liệu bê tông bền cứng và khó phá vỡ. Không giống với các dòng máy khoan xoay, hay máy khoan động lực thì các máy đục bê tông Makita có một sức mạnh lớn với công suất cao. Vậy, bạn đã biết máy đục bê tông chuyên dụng chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin đục bê tông cho bạn.

 

Máy đục bê tông Hammer chuyên dụng

Chọn lựa máy đục bê tông chuyên dụng, búa đục bê tông khí nén?

Lựa chọn máy đục bê tông chuyên dụng cần quan tâm đến các vấn đề sau:

+ Tốc độ không tải: Thông số này được hiểu đó là số vòng quay mà may duc be tong chuyên dụng có thể đạt được tối đa khi không tải. Với con số này bạn cần lưu ý rằng càng cao thì càng tốt. Điều này nói cho bạn biết rằng tốc độ ở đầu mũi khoan duc be tong cao đồng nghĩa với việc đục sẽ sử dụng tốt đem lại hiệu quả tốt trong mỗi lần đục bê tông. Tuy nhiên đây chỉ là con số trên lý thuyết bởi tốc độ không tải này sẽ giảm đi việc đục bê tông bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn nên lựa chọn những loại máy đục bê tông có tốc độ không tải lớn để có thể đạt được hiệu quả tốt trong công việc cũng giảm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Ngoài ra với loại búa đục bê tông bằng khí nén phải kết hợp với bình hơi có công suất mạnh, chuyên dùng phá bê tông có khối lượng lớn.

+ Tiếp theo thông số là công suất làm việc của mũi khoan đục đục bê tông. Nếu công suất lớn có nghĩa là máy đục bê tông của bạn khỏe có thể phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau.

+  Và một trong những yếu tố không thể không nhắc tới đó chính là trọng lượng của máy đục bê tông chuyên dụng. Thông thường máy đục bê tông sẽ có khối lượng dao động từ 1,5 cho tới 2kg. Nếu bạn chọn một chiếc máy đục bê tông cho gia đình thì vấn đề gọn nhẹ sẽ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên với những chiếc máy đục bê tông chuyên dụng có lớn thường có công suất cao hơn, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn một chiếc máy đục cầm tay ưng ý.

+ Thời gian bảo hành: Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy đục bê tông chuyên dụng Boss, Makita, Hitachi, Dewalt, Dongcheng, Feg do Trung Quốc Đài Loan uy tín để có thể được hưởng chính sách bảo hành từ phía nhà cung cấp.

 

Máy đục bê tông Hammer một trong những máy đục bê tông chuyên dụng

Trên đây là các thông tin khá chi tiết về máy đục bê tông chuyên dụng, hy vọng đây là những điểu hữu ích và thiết thực cho độc giả và mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu.