Máy cắt bê tông, máy xoa nền bê tông xuất hiện và phá vỡ hết mọi nguyên tắc vốn có trước đó, đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu trong xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng đang ngày càng nâng cao, các nhà nghiên cứu đã không ngừng phát minh và cho ra đời nhiều loại máy xoa nền có giá trị sử dụng cao, phục vụ đắc lực trong xây dựng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy cắt bê tông KC12, KC16, KC20 với mẫu mã và công dụng hoàn toàn khác nhau, các bạn cần lựa chọn loại máy cắt bê tông, máy xoa nền bê tông phù hợp với mình nhất để không lãng phí thời gian và tiền của.

Hình: Máy cắt bê tông đường

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy cắt bê tông được tin tưởng là công cụ hoàn hảo nhất để cắt đường trong xây dựng, có thể đảm nhận việc cắt gọn mọi thứ, cho dù là khó khăn nhất như cắt vỡ những bức tường bê tông dài hàng mấy trăm mét, xây dựng bởi những chất liệu bền chắc nhất, máy cắt bê tông cắt từng miếng sàn dày mà không vật dụng nào khác làm được; đường bê tông rắn chắc, cắt đường nhựa bền lâu mấy chục năm. 

Máy cắt bê tông cầm tay

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển, máy cắt bê tông cầm tay tự tin có thể giúp bạn xử lí tốt những khối bê tông, chi tiết nhỏ, cần có sự tỉ mỉ và khéo léo hay làm việc trong không gian nhỏ hẹp mà không bị vướng bận bởi sự rườm rà của máy móc.

Máy cắt bê tông cầm tay STIHL giá thành rẻ, không chỉ những người làm trong lĩnh vực xây dựng, Trong công tác cắt cọc bê tông mà mọi người đều có thể mua và sử dụng.

 

 

Hình: Máy cắt Stihl

Máy cắt bê tông dạng xe đẩy

Vô cùng thích hợp để cắt các khối bê tông lớn, cắt đường cũng không bị hạn chế không gian, bạn có thể sử dụng máy trong nhà xưởng hay thi công cắt đường bê tông ngoài công trình đều được.

Có thể sử dụng trong nhiều Xây dựng, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời nâng cao lợi nhuận. Đây là dòng máy cắt bê tông sử dụng động cơ Hon da GX360 rất tiện dụng không phụ thuộc vào nguồn điện

 

Hình: Máy cắt đường bê tông

Máy cắt bê tông sử dụng điện

Sử dụng máy này chạy sẽ không ô nhiễm môi trường do có bộ phận hút bụi ở bê hông máy, hơn nữa giá điện lại rẻ giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Tuy nhiên tính linh hoạt không cao do máy chạy điện, phải phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, không có điện thì không thể sử dụng. Vô cùng hạn chế trong khu vực hoạt động, chỉ có thể làm việc trong phạm vi nhỏ. 

Máy cắt bê tông chạy xăng:

Bạn có thể sử dụng may cat be tong ở bất kỳ chỗ nào, cho dù không có điện, phạm vi thi công của máy trải dài, dùng để cat duong, cat duong be tong, cat duong nhua đều không thành vấn đề.

Là dòng máy chạy xăng có tiện lợi nhưng có điều giá xăng không rẻ, tốn nhiều chi phí một chút. May chay xang lại gây ô nhiễm môi trường sống, thải một lượng lớn khí thải vào không khí. Tiếng ồn gây ra là không nhỏ, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Công dụng máy cắt bê tông đường

  • Sử dụng may cat duong nhua nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Tiết kiệm được nhiều công sức con người.
  • Giảm chi phí thi công cat duong be tong cho công trình.
  • Đơn giản hóa công việc cat be tong vốn nhiều phiền toái.
  • Chi phí sửa chữa may cat be tong nhua thấp, dễ bảo trì, sửa chữa
  • Máy cắt đường kích thước gọn nhẹ dễ vận chuyể

MÁY XOA NỀN BÊ TÔNG

Đây là loại máy xoa nền bê tông sử dụng động cơ Honda GX160 được sử dụng nhiều trong thi công các công trình xoa mặt bê tông với mục tiêu hoàn thiện công trình. Chỉ có máy xoa nền mới có thể làm mặt bê tông hoặc nền bê tông trở nên phẳng lì,có một độ bóng và phẳng đặc trưng của các công trình mới.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, máy xoa nền cũng phân hóa thành vô số loại cho bạn tha hồ lựa chọn.

Máy xoa nền bê tông Honda GX160

 

 

Máy xoa nền bê tông sử dụng động cơ xăng GX160 có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Máy hoạt động rất tốt, công suất lại cao giúp thực hiện việc xoa nền bê tông một cách nhanh chóng, xây dựng ra những công trình chất lượng cao. Máy chạy ổn định, thời gian sử dụng lâu bền, giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư. Do sử dụng động cơ xăng nên việc di chuyển rất dễ dàng, có thể lưu chuyển đến bất cứ đâu, lại không tốn nhiều nhân lực.

Máy xoa nền bê tông Robin:
Khi kết hợp với mâm xoa siêu phẳng giúp may xoa mat be tong nâng cao hiệu suất làm việc.Máy xoa nền bê tông Robin xoa mặt bê tông có độ phẳng, láng mịn cao, ổn định nên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. 
May xoa nen be tong được phân phối tại Công ty Phúc Long, cắt bỏ các chi phí trung gian nên, có giá siệu cạnh tranh. Chất lượng cao, sử dụng lâu bền, hỗ trợ đắc lực cho các công trình từ nhỏ cho đến lớn.

Công dụng máy xoa nền bê tông:

  • May xoa betong độ ồn cực thấp, không gây ô nhiễm tiếng ồn.
  • Chất lượng xoa nền nhanh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian với công đoạn xoa.
  • Dễ dàng sử dụng, di chuyển đơn giản, tiết kiệm sức người và tiền của.

Nguyên lý hoạt động máy cắt bê tông, máy xoa nền bê tông

Nguyên lý hoạt động của 2 dòng máy này sử dụng đơn giản có thể sử dụng được cả điện và động cơ xăng, phụ tùng thay thế có sẵn, sử dụng máy đơn giản không cần đòi hỏi chuyên môn cao. Máy cắt bê tông, máy xoa nền bê tông, là trợ thủ đắc lực trong thi công các công trình. Bạn muốn thành công trong xây dựng??? Máy cắt bê tông, máy xoa nền bê tông có thể giúp bạn. Nếu bạn muốn chọn cho mình sản phẩm ưng ý hãy Liên hệ Công ty Phúc Long bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng.