Máy trộn bê tông Phúc Long sản xuất chất lượng cao, liền khối, có 2 loại máy trộn bê tông 350 lít, 250 lít, ngoài ra còn có loại máy trộn inox, máy trộn hồ, vữa.

Công ty Phúc Long nhà sản xuất, nhập xuất chuyên nghiêp các dòng máy trộn bê tông, do đó các sản phẩm đều được chú trọng về chất lượng, cũng như hình dáng đảm bảo nguyên liệu được đảo trộn đều. Có các dạng máy trộn sau:

Hình: Bồn trộn bê tông do Phúc Long sản xuất

Máy trộn bê tông 350lit, 250 lít được dùng trộn bê tông phục vụ đổ sàn bê tông, các hố móng, khi trộn vũa xây có các máy trộn vữa, hồ, hoặc máy trộn bê tông cưỡng bức, ngoài ra khi đổ bê tông cần di chuyển có dòng máy trộn bê tông tự hành.  Còn đối với máy trộn Inox dùng trộn các loại thức ăn gia súc, thực phẩm.

Các máy trộn bê tông phải đảm bảo các yếu tố sau:

1. Chất lượng máy trộn bê tông Phúc Long.

- Chất lượng máy trộn bê tông PhúcLong sản xuất theo công nghệ của Italia, Thùng máy trộn được dập liền khối không như hàng thủ công thông thường.

- Máy trộn bê tông 350lit, 250lit đều sử dụng được động cơ xăng 5.5Hp, động cơ điện, động cơ diezen. Riêng máy trộn bê tông Inox quy cách chúng tôi làm theo yêu cầu khách hàng.

Hình: Bàn giao máy trộn bê tông cho công trình

- Ngoài các máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông nhập khẩu JZ350, JZ250, JS500, JS750 đều được Phúc Long nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Hình: Các loại bồn trộn cỡ lớn nhập khẩu

- Sản phẩm may tron be tong Phúc Long sản xuất sử dụng bền bỉ, an toàn.

2. Giá thành sản phẩm.

Giá may tron be tong 350lit, 250lit, may tron be tong inox, may tron be tong cuong buc, may tron be tong Trung Quoc, Chúng tôi đảm bảo rẻ nhất, và phân phối cho các đại lý trên toàn Quốc.

3. Chế độ bảo hành

- Máy trộn bê tông chúng tôi sản xuất, nhập khẩu đều được bảo hành 6 tháng, ngoài ra các phụ kiện thay thế đều có sẵn.

- Động cơ sử dụng đều hàng chính hãng, đúng công suất, có giấy kiểm định của nhà sản xuất.

- Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chọn lựa các dòng máy trộn phù hợp với tính chất từng công trình.

Quý khách hãy xem danh sách sản phẩm MAY TRON BE TONG dưới đây để chọn cho mình máy trộn bê tông phù hợp nhất