Máy trộn bê tông 350l

Máy trộn bê tông 350l

Giá:

Xuất xứ:

Bảo hành:

Vận chuyển:

Tình trạng:


Máy trộn bê tông 350l, 250l Phúc Long sản xuất liền đáy, chất lượng cao với nhiều mầu sắc chọn lựa, máy vận hành êm, cần tìm đại lý phân phối trên toàn Quốc.

 

Máy trộn bê tông 350l, 250l liền đáy chuyên dùng trộn các loại hỗn hợp vật liệu như cát, đá, ximang thành bê tông sử dụng trong dân dụng, cũng như trong công nghiệp. Đây là loại máy ứng dụng nhiều trong xây dựng, giúp cho người công nhân giải thoát công việc nhàm chán, nặng nhọc.

 

Máy trộn bê tông 350l

Có nhiều cách ứng dụng cho máy trộn bê tông 350l, 250l ngoài vấn đề trộn bê tông, máy còn trộn các loại vữa xây dựng. Đây là dòng máy có tính cơ động cao di chuyển nhanh chóng xung quanh công trình nhờ 2 bánh xe, trọng lượng bản thân tương đối nhẹ. Máy trộn bê tông 350l, 250l sử dụng linh hoạt cả 2 dòng điện và động cơ.

Máy trôn bê tông liền đáy

Công ty Phúc Long cho ra đời dòng sản phẩm máy trộn bê tông 350l, 250l liền đáy, khác hẳn những dòng máy trộn thông thường trước đây là phải hàn ghép các mảnh lại với nhau, đây là công nghệ sản xuất theo công nghệ mới giúp cho việc thay thế thùng trộn dễ dàng hơn, có độ bền tốt hơnSản phẩm cùng danh mục