MÁY CẮT SẮT THỦY LỰC CẦM TAY

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay, đủ các hãng nỗi tiếng của Nhật và Hàn Quốc, do Công ty Cổ Phần Phúc Long nhập khẩu và phân phối khả năng cắt sắt từ Ø6- Ø32, hàng chất lượng cao, bảo hành chính hãng.

Các loại MAY CAT SAT THUY LUC CAM TAY, do Hàn Quốc và Nhật sản xuất  là loại thiết bị có công suất lớn, hiệu quả và an toàn, máy cắt sắt thủy lực cắt dễ dàng các loại thép có đường kính lên đến 25m, tốc độ cắt nhanh, máy cắt thủy lực vận hành êm, chất luợng rất tốt. Máy cắt sắt thủy lực cầm tay, không gây tiếng ồn, với lưỡi dao được chế tạo từ loại thép cao cấp, và sử dụng được 4 mặt.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay, với tính năng nhỏ gọn, nhưng áp lực cắt có thể lên tới 25T, máy cắt sắt thủy lực phục vụ hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng phù hợp với tất cả các loại công trình lớn nhỏ.

Hãng sản xuất máy cắt thủy lực nổi tiếng như: Handy, Diamon, Kunwoo kmc, Sam Hwan.

Công ty Phúc Long đơn vị chuyên nhà nhập khẩu máy xây dựng Hàn Quốc, máy cắt sắt thủy lực, máy uốn sắt JMB. Đến với Phúc Long khách hàng được nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các loại máy có xuất xứ Hàn Quốc Nhật bản, Trung Quốc đề phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Phúc Long còn là trung tâm bảo hành bảo trì các dòng máy trên. Đến với Phúc Long bạn không những mua được hàng chính hãng với đầy đử chúng từ CO, CQ, mà còn yên tâm về giá thành, chế độ hậu mãi cũng như chế độ bảo hành lâu dài  cho sản phẩm.