Phúc Long nhà nhập khẩu và phân phối các dòng máy cắt sắt thép do Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng TOZO, JMB, THƯỢNG HẢI…..

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy cắt sắt với những chủng loại khác nhau, khả năng cắt sắt nhanh, chính xác cao và có độ bền lớn như dòng máy cắt sắt 32mm Tozo. Để đáp ứng thị trường xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ, công trình xây dựng cũng cần nhiều công nhân và thời gian nhiều mới đáp ứng công việc gia công cốt thép, chính vì thế máy cắt thép ra đời đã làm thay đổi công nghệ của nganh công nghiệp xây dựng.

Để hiểu thêm về các loại máy cắt sắt Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc sản xuất chúng ta phân chia ra các dòng máy đáp ứng nhu cầu sử dụng như sau:

- Máy cắt sắt Tozo  do Nhật bản sản xuất: Đây là dòng máy cắt sắt có độ bền lớn được xem là nồi đồng cối đá với khả năng cắt các thanh thép có độ lớn thì tương ứng với loại máy cắt thép 32mm, 25mm, 35, 42mm, nhanh, mạnh và chính xác. Thông thường May cat sat Nhat Ban ứng dụng nhiều trong công trình xây dựng lớn.

- Dòng máy cắt sắt Trung quốc sản xuất như các dòng máy GQ40, GQ42, GQ50, có độ bền thấp nhưng có ưu điểm giá thành rẻ. Máy cắt thép Trung Quốc có 4 bánh xe dễ di chuyển ngoài công trình, với các công trình có khối lượng sắt nhỏ chỉ cần may cat sat GQ40, các công trình lớn hơn nên sử dụng may cat sat GQ42 hoặc GQ50.

- Máy cắt sắt Hàn Quốc: sử dụng có 2 bánh xe dễ di chuyển nhưng chỉ cắt được các thanh sắt 25mm, còn cắt các thanh thép có đường kính lớn hơn ta dùng các dòng máy giống như của Nhật Bản.

 

Máy cắt sắt được đánh giá tốt là máy phải đảm bảo tính ổn định, cắt sắt nhanh và mạnh, lưỡi dao bằng thép chất lượng cao sử dụng bền bỉ, đến với công ty Phúc Long bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn để chọn lựa cho mình dòng may cat sat chuyên nghiệp phù hợp từng công trình dưới đây là một số máy để bạn tham khảo.