MÁY UỐN ỐNG

Công ty cổ phần Phúc Long nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các loại MÁY UỐN ỐNG, đặc biệt là MAY UON ONG THUY LUC. Tính tiện lợi cao nhất là vận chuyển đến công trình dễ dàng, chất lượng ống sau khi uốn đẹp như ý.

Hình: Tham khảo hình ảnh máy uốn ống thủy lực cầm tay

Máy uốn ống thủy lực là gì?
Máy uốn ống thủy lực là dụng cụ chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau nhờ sự kết hợp giữa hệ thống piston xylanh thủy lực và các khuôn ống có kích thước khác nhau. MAY UON ONG thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa khi sử dụng.

Máy uốn ống thủy lực bằng tay: loại này được sử dụng trên thị trường rất nhiều vì đơn giản và có thể thao tác được bằng tay.
Máy uốn ống thủy lực bằng khí nén: loại này được sử dụng nhiều trong môi trường sản xuất chuyên nghiệp sử dụng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất rất cao.
Máy uốn ống sử dụng bơm điện: loại này hoạt đồng nhờ kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực, dùng được cho các loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất rất cao.

Ngoài ra còn có 1 số loại may uon ong bằng tay sử dụng cho các loại ống nhỏ có độ cứng thấp như ống đồng, nhôm…

Hình: Máy uốn ống thủy lực loại cho ống lớn

Tại sao nên sử dụng máy uốn ống thủy lực?
Các loại ống sắt thép inox có độ cứng rất cao nên chỉ có máy uốn ống bằng thủy lực mới có thể tạo nên những đường cong theo mong muốn, nhờ có hệ thống khuôn thông minh phù hợp với nhiều loại ống có kích thước khác nhau mà khi uốn sẽ tạo nên những đường cong đẹp không bị móp méo.

Hình: Máy uốn ống ba trục - Uốn tròn -  Ống vuông và tròn

Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực?
May uon ong thuy luc hoạt động nhờ vào hệ thống piston xylanh nên việc sử dụng rất đơn giản nhờ sự di chuyển tịnh tiến của xylanh kết với các khuôn có sẵn sẽ làm cho ống sắt uốn cong theo ý muốn. Điều khiển ben nén thủy lực bằng nút nhấn nên thao tác rất an toàn và dễ dàng.

Dưới đây là các sản phẩm MAY UON ONG đang được chúng tôi phân phối và cung cấp.