Đánh giá ưu nhược điểm của máy cắt thủy lực cầm tay

 

Trong các dòng máy cắt sắt, máy cắt thủy lực cầm tay đang khá được khách hàng Việt ưa chuộng bởi đáp ứng được hầu hết các công việc. Thế nhưng, không ít người mua vẫn còn đang đắn đo về loại máy này vì chưa thực sự có hiểu biết. Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của máy cắt thủy lực cầm tay.

Hình: Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Hàn Quốc

Ưu điểm của máy cắt thủy lực cầm tay

  • Xuất xứ từ các thương hiệu hàng đầu

Các dòng máy cắt thủy lực cầm tay được sử dụng phổ biến ở nước ta hầu hết đều có xuất xứ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Điển hình nhất là từ các quốc gia có công nghệ phát triển mạnh là Nhật Bản và Hàn Quốc. Ví dụ như một số cái tên Handy, Diamon, Kunwoo kmc, Sam Hwan,...

Các dòng máy cắt thủy lực cầm tay này đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có chất lượng sử dụng rất tốt. Chưa kể là còn có tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng thấp.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Điểm ưu tiếp theo được nhiều khách hàng quan tâm là máy cắt thủy lực cầm tay có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Do đó mà người dùng có thể di dời đến nhiều vị trí trong suốt quá trình làm việc.

Hình: Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển

  • Hiệu suất làm việc cao

Mặc dù khá nhỏ gọn nhưng máy cắt thủy lực cầm tay lại có hiệu suất làm việc cao.

Nếu như trước đây việc thi công, bẻ cắt các loại vật liệu cứng như sắt thép gặp nhiều khó khăn thì với loại máy này mọi vấn đề đều được giải quyết.

Máy cắt thủy lực cầm tay luôn tạo ra các đường cắt chính xác, vết cắt mịn, cắt được theo cả chiều ngang và chiều dọc vật liệu. Máy có thể xử lý hiệu quả các loại sắt có đường kính lên đến 32mm với tốc độ cắt nhanh.

Từ đó, nhân công có thể rút ngắn thời gian hoàn thành công việc, tiết kiệm công sức và giảm thiểu tối đa các rủi ro lao động.

  • Vận hành êm ái, thân thiện môi trường

Máy cắt thủy lực cầm tay còn ghi điểm nhờ khả năng vận hành êm ái, ổn định, không phát ra tia lửa, khói bụi, thân thiện môi trường.

Tuy nhiên, ở máy cắt thủy lực cầm tay vẫn tồn tại một nhược điểm nhỏ là không thể cắt chính xác các thanh sắt có đường kính trên 32mm. Do đó ở một cố công trình lớn sẽ bị hạn chế hiệu quả làm việc khi các vật liệu sắt có khổ quá to.

Để hiểu thêm chi tiết về các thương hiệu máy cắt thủy lực cầm tay phổ biến, mời bạn tham khảo tại maybedaiphuclong.com.

Đồng hành cùng máy cắt thủy lực cầm tay tại Phúc Long để hoàn thành tốt mọi công việc nhé!