Máy cắt góc 45 độ líp cạnh gạch KENWOOD 800-1000mm

Máy cắt góc 45 độ líp cạnh gạch KENWOOD 800-1000mm

Giá:

Xuất xứ:

Bảo hành:

Vận chuyển:

Tình trạng:


Máy cắt gạch 45 độ Kenwood là dòng máy líp cạnh gạch Đài Loan đa năng, kết hợp vừa cắt tay, vừa líp cạnh 45 độ bằng máy. Do Phúc Long nhập khẩu và phân phối.

 

Máy cắt gạch 45 độ là công cụ hỗ trợ cắt gạch trong quá trình hoàn thiện trang tri nội thất trong nhà, nhanh và hiệu quả nhất, Đây là dòng máy cạnh gạch bằng tay kết hợp với máy líp cạnh gạch tạo những đường cắt líp 45 độ đẹp và chuẩn.

Máy cắt gạch 45 độ Kenwood

Máy cắt gạch líp cạnh 45 độ KENWOOD là sản phẩm kết hợp 2 trong một vừa cắt tay lẫn cắt máy và áp dụng để lip cạnh. Khi cắt gạch bằng tay ta chỉ cần tháo lưỡi cắt gạch bằng máy ra và sử dụng như máy cắt tay thông thường, còn khi sử dụng cắt líp gạch một góc 45 độ ta gắn lưỡi cắt vào và quay nghiêng bàn cắt bằng cách tháo 2 con ốc định vị ở đầu máy cắt góc líp cạnh 45 độ.

Khi sử dụng may cat gach lip canh 45 do dùng tay có ưu điểm là máy sử dụng tia laser giúp người sử dụng xác định đường thẳng cắt nhanh mà không cần lấy dấu trên viên gạch như trước đây.

Tia laser của máy cắt gạch đa năng lip cạnh 45 độ

Ngoài ra may cat goc lip canh 45 do còn có thước đo được gắn ngay trên máy ở vị trí đầu và cuối, khi đó cắt ta không cần phải đo kích thước gạch trước mà vẫn có thể cắt nhanh.

Máy cắt góc líp cạnh 45 độ có thước đo ngay trên máy

Bên hông  Máy cắt gạch 45 độ có hai thanh có thể trượt dọc theo chiều dài viên gạch, trên 2 thanh trượt có chốt hãm cứng giúp cho định vị viên gạch tốt hơn, đúng kích thước mong muốn.

Đây là dòng máy cắt gạch mới đa năng vừa cắt thẳng bằng tay, vừa cắt thẳng bằng máy, vừa lip cạnh một góc 45 độ, với lưỡi cắt siêu sắc tạo ra các vết cắt các viên gạch dầy không có vết mẻ.