Các nhà cung cấp cũng như gia công sắt thép hiện nay ai cũng biết đến máy bẻ đai sắt tốt cho xưởng gia công sắt và trong vai trò người đầu tư máy công cụ cho xưởng gia công sắt chắc hẳn ai cũng muốn có được sản phẩm được dung rộng rãi và có uy tín. Máy móc tốt giúp ổn định tiến độ và hiệu suất công trình, lợi nhuận cũng ổn định từ đó.

 

TÌM KIẾM máy bẻ đai trên internet là công việc đầu tiên mà bạn hay tất cả mọi người đều làm. Có những trường hợp may mắn bạn tìm được máy tốt với nhà sản xuất tận tâm nhưng cũng có trường hợp tiền mất tật mang khi quá tin vào những gì mình thấy. Ý mình ở đây không đánh đồng tất cả tuy nhiên phòng bệnh hơn chữa bệnh vẫn tốt hơn. Nếu đã tìm kiếm bạn nên kiếm nhiều nơi như website nhà sản xuất, các video trên youtube của nhà sản xuất có liên quan…..sau đó các bạn liên lạc với họ qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn internet để được tư vấn và trả lời các yêu cầu của bạn đưa ra. Nếu bạn là người mới mua lần đầu tiên, bạn nên đọc các comment của các bạn trên internet để hiểu rõ điểm quan trọng và vì sao họ quan tâm đến những điều này. Người đã dùng máy, họ sẽ rất rành điểm cần ở loại máy này. Riêng bạn cũng cần có phân tích hợp lý để có chính kiến của riêng mình khi ra quyết định.

 

THAM QUAN NHÀ XƯỞNG của nhà sản xuất cực kỳ quan trọng, chiếm 50% trong quyết định của bạn. Tại nhà xưởng bạn dễ dàng thấy được các loại máy móc công cụ cũng như công nhân làm việc ra sao mới có được máy bẻ đai sắt tinh xảo và chất lượng. Cơ khí rất cần sự mượt mà và chính xác bởi vậy máy móc công cụ cần được bảo quản vệ sinh kỹ lưỡng thường xuyên, công nhân thao tác với máy cũng phải gọn gàng, chuyên nghiệp. Máy móc công cụ gồm những loại chính như: máy dập tôn, máy dập sắt V, máy cắt dây, máy tiện đa năng CNC, máy hàn, máy sơn…..bạn lưu ý khi có một dây chuyền cho ra linh kiện không đạt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công đoạn tiếp theo. Nếu bạn nắm rõ các công đoạn vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ sản phẩm cuối cùng là máy bẻ đai sắt. Lượng linh kiện trong quá trình gia công cũng không kém phần quan trong các bạn nhe, nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ không làm lắt nhắt mà thường làm theo lô số lượng lớn để tiết kiệm chi phí giá thành cho sản phẩm cuối.

 

Máy bẻ đai sắt Phúc Long xin chào đón quý khách đến tận xưởng, xem tận mắt các quy trình và máy công cụ hiện đại hỗ trợ kỹ thuật Phúc Long trong việc sản xuất máy bẻ đai đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mong muốn. Sau bán Phúc Long vẫn tiếp tục đầu tư một đội hỗ trợ dịch vụ 24/7 giúp quý khách vượt qua sự cố và không bị chậm trễ tiến độ. Tâm tư và suy nghĩ ngày càng không ngừng làm tốt hơn khi có những lần chúng tôi giao máy tại cơ sở khách hàng và chứng kiến máy bẻ đai của các đơn vị cùng ngành nghề đang bị xếp xó đóng bụi. Hỏi ra mới biết nhà cung cấp đó đã có sơ sót trong phục vụ khách hàng – một viêc tưởng chừng không quan trọng với bạn nhưng với tôi nó cực kỳ quan trọng.

thông tin chi tiết về sản phẩm Máy bẻ đai sắt tốt cho xưởng gia công sắt Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG - ISO 9001:2008

ĐT: 094.778.2626 - 093.773.2626 - 093.214.2626 – 094.775.2626 – 0919.082.626
Web: maybedaiphuclong.com – phuclong.vn   Email:maybedaiphuclong@gmail.com
-  Showroom TP.HCM:   26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
-  Xưởng Sản xuất 1:     26-30 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM
-  Xưởng Sản xuất 2:     6-12 H10, ấp 5, Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh