Bài viết trước về hướng dẫn sử dụng máy bẻ tai dê tập trung vào phần canh chỉnh góc vuông và phần mềm PLC là gì, có công dụng gì? Hôm nay mình sẽ bổ sung thông tin kỹ thuật canh chỉnh góc tam giác

 

Mình cũng để lại thông tin ở đây khi các bạn cần tìm hiểu thêm cho chính xác khi thao tác. Mình tên Hiếu – 0909400317 - 0352502398 là nhân viên chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp máy bẻ tai dê và các loại máy xây dựng khác – công ty Phúc Long – website : maybedaiphuclong.com hoặc www.phuclong.vn – Email: phuclong26@gmail.com. Mình rất vui nếu được các bạn liên hệ khi gặp bất cứ sự cố liên quan đến máy bẻ tai dê Phúc Long. Đó là trách nhiệm cũng như quyền lợi mà mình phải làm tốt. Cám ơn mọi người đã ủng hộ sản phẩm suốt nhiều năm qua.

 

CANH CHỈNH TAM GIÁC cũng cần đến tham số thời gian tiến góc phù hợp và sensor chặn tay bẻ. Để điều chỉnh tham số thời gian tiến góc bạn làm như sau: từ màn hình đâu tiên có chữ Phúc Long bạn nhấn nút mũi tên đi xuống 11 lần hoặc hơn cho đến khi bạn thấy màn hình cho chữ kiểm tra mật khẩu thì dừng lại. Lúc này bạn nhấn nút CLR màu xanh nằm ở góc dưới phải. Sau đó nhấn nút SET và bắt đầu nhập mật khẩu 5051 rồi nhấn hai lần nút ENTER. Màn hình sẽ hiện rat rang thứ nhất là những thông số cố định không cần chỉnh sửa. Để sang trang thứ hai bạn nhấn nút mũi tên đi xuống một lần, ở đây bạn sẽ thấy 4 thông số: thời gian cắt lên và xuống dành cho dao cắt, thời gian tiến và lùi góc dành cho tay bẻ.

            Để chỉnh sửa thời gian tiến góc cho phù hợp với tam giác bạn nhấn nút SET sẽ xuất hiện dấu chọn ở dòng số 1, bạn nhấn tiếp nút SET cho đến khi dấu chọn đến dòng thứ ba là thời gian tiến góc. Thường thông số này dành cho góc tam giác là khoảng 5.0 và dùng sensor chặn tay bẻ thêm cho góc tam giác chính xác. Xin nói thêm là một số nhà sản xuất khác chỉ dùng thời gian là thông số duy nhất để ứng dụng cho hệ thống thủy lực nhưng khi máy sau thời gian sử dụng lâu hoặc điện có yếu một chút sẽ gặp sự cố không điều chỉnh được. Phuc Long đã nghiên cứu và có kinh nghiệm với trường hợp này nên bổ sung thêm sensor chặn tay bẻ vào hệ thống. Bởi vậy lúc này bạn cứ cho thời gian thêm dư một chút (5.0 hoặc 5.2) để đảm bảo đủ thời gian cho tay bẻ thủy lực hoàn thành chu trình tốt nhất sau đó dùng sensor chặn tay bẻ tại điểm tạo ra góc tam giác chính xác nhất. Sensor này được điều chỉnh bằng một cây bu long trên cùng của máy nên có thể chỉnh cho sensor đi lên hoặc xuống từng đơn vị nhỏ được. Khi bạn vặn cây bu long này theo chiều kim đồng hồ, sensor sẽ đi lên tạo khoảng trống cho tay bẻ lên theo tức đầu tay bẻ sẽ xuống sâu hơn và ngược lại.

 

thông tin chi tiết về sản phẩm Hướng dẫn sử dụng máy bẻ tai dê việt nam Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG - ISO 9001:2008

ĐT: 094.778.2626 - 093.773.2626 - 093.214.2626 – 094.775.2626 – 0919.082.626
Web: maybedaiphuclong.com – phuclong.vn   Email:maybedaiphuclong@gmail.com
-  Showroom TP.HCM:   26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
-  Xưởng Sản xuất 1:     26-30 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM
-  Xưởng Sản xuất 2:     6-12 H10, ấp 5, Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh