Máy Uốn Đai Xây Dựng Tự Động

Máy Uốn Đai Xây Dựng Tự Động

Giá:

Xuất xứ:

Bảo hành:

Vận chuyển:

Tình trạng:

Công suất trên 2 tấn/ ngày, máy uốn đai xây dựng tự động Phúc Long có thể làm tương đương với 15-20 công nhân làm bằng tay nên được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến ở các công trình xây dựng và cơ sở gia công đai sắt thép.


Công suất trên 2 tấn/ ngày, máy uốn đai xây dựng tự động Phúc Long có thể làm tương đương với 15-20 công nhân làm bằng tay nên được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến ở các công trình xây dựng và cơ sở gia công đai sắt thép.

Video: Máy Uốn Đai  Xây dựng Tự Động Trên 2 Tấn/ Ngày

Máy bẻ uốn đai sắt có hai chế độ: 1. Điều khiển tay (Man Mode) để kiểm tra các bộ phận máy trước khi chạy và cũng là để đưa sắt vào nơi sẵn sàng cho chạy tự động. 2. Chạy tự động (Auto Mode) để sản xuất đai tự động liên tục theo  số lượng và kích thước đai cài đặt trước đó.

Video: Máy Uốn Đai  Xây dựng Tự Động 14-15 đai/ phút

May be dai tự động được thiết kế với công nghệ tự động hóa theo tiêu chuẩn cơ khí nắn 4 chiều. Con lăn rãnh V thích ứng tự động với các loại sắt 6-8mm mà không cần thay đỗi rãnh.

Hệ thống tủ điều khiển máy tai dê PLC với màn hình 7 inch tiếng Việt và tiếng Anh rõ ràng, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn hình đai, số lượng và kích thước sau đó là chạy tự động và được áp dụng cho tất các hình đai khác.

Thép SKD Nhật Bản được dùng để làm con lăn và dao cắt cho độ bền mài mòn cực cao. Khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Bộ đếm Encudor 2000 xung chuyên đo kích thước cạnh đai theo yêu cầu cài đặt. Tuy nhiên người dùng nên quan tâm thêm vào con lăn cơ khí kết nối trực tiếp với encudor này. Hai con cần được kết nối tốt và con cơ khí phải lăn trơn và mượt khi sắt đi qua nó để đảm bảo tín hiệu đếm chính xác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  đơn vị đứng ra cung cấp sản phẩm máy làm đai sắt xây dựng tự động nhưng không đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mức giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng và đơn vị xây dựng trong khắp cả nước, công ty Máy Xây Dựng PHÚC LONG đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của máy móc và thiết bị xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Quý khách quan tâm và tìm mua sản phẩm có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại số 26 Tân Kỳ Tân Qúy, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM hoặc truy cập vào website: maybedaiphuclong.com của chúng tôi để tham khảo chi tiết sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG - ISO 9001:2008

ĐT: (08) 6299.2626 - 6298.2626 – Fax:6297.2626 –

Hotline: 093.214.2626 - 093.773.2626 - 094.778.2626 – 094.775.2626 

Web: maybedaiphuclong.commaybedaiphuclong.vn 

Email:maybedaiphuclong@gmail.com  -  phuclong26@gmail.com

Showroom TP.HCM: 26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Xưởng Sản xuất 1: F4/36B ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM 

CN Hà Nội : A 52 Liên ninh Thanh Trì Hà Nội ( Km14 Quốc Lộ 1A) 

CN Miền Trung : 351 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn 

CN Nghệ An : Ql1 Huyện Hưng nguyên

CN Đà Nẵng : 331 đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê


☎ Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn hãy liên hệ với chúng tôi

Cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ