Máy cắt thủy lực, máy cắt sắt thủy lực cầm tay, máy cắt sắt thủy lực. Ngày nay đang được sử dụng trở lên phổ biến trong các công trình xây dựng, dân dụng, Cầu đường, xưởng sửa chữa. sử dụng khác nhau mà tương ứng với các loại máy  hiện nay có rất nhiều các dòng máy cắt sắt cầm tay.

 

Với các loại máy cắt các loại sắt khác nhau sẽ có giá tương ứng loại máy đó. Trong bài này chúng ta đang đề cập tới dòng máy cắt thủy lực cầm tay nổi tiếng Hàn Quốc Handy 25

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Handy được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng Công ty JCF Hàn Quốc. Máy cắt sắt thủy lực có những ưu điểm sau đây:

Khả năng cắt của loại máy này từ Ø6- Ø25. Máy cắt sắt thủy lực cầm tay có thể dễ dàng cắt các loại sắt thép có đường kính lên tới 25mm.

Công suất của máy tương đối lớn, hiệu quả cắt cao và an toàn. Tốc độ cắt nhanh, lực cắt ra rất manh. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.

Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp có thể sử dụng được cả 4 mặt.

Tính năng nhỏ gọn Trọng lượng bản thân 23Kg rất thích hợp cho việc mang vác

Áp lực cắt lên tới 25T

 

 

 

Cách sử dụng Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Công ty Phúc Long là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm MÁY XÂY DỰNG, Máy cắt sắt thủy lực cầm tay chính hãng, Đến với chúng tội khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.