Tại sao bạn nên đầu tư máy bẻ đai sắt trong lĩnh vực xây dựng là một trong những phân vân và thắc mắc của các đơn vị xây dựng công trình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây để có câu trả lời tốt nhất.

 

Các kiểm chứng cũng như các khảo sát sau đây của Phúc Long sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc tại sao bạn nên đầu tư máy bẻ đai sắt.

 Máy bẻ đai sắt tiện lợi trong nghành xây dựng.

Máy bẻ đai sắt xây dựng giúp tiết kiệm nhiều nguồn khác nhau

Các sản phẩm máy bẻ đai sắt xây dựng tại Phúc Long sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được nhiều nguồn khác nhau như thời gian, chi phí, nhân công, và hoàn thành sớm các tiến độ của dự án , ngoài ra khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có thể bảo hành thiết bị bất cứ ở đâu cũng như trong thời gian sớm nhất.

 

Lý do tại sao bạn nên đầu tư máy bẻ đai sắt

Với việc bẻ đai sắt thủ công cho 2,400 đai sắt trong 1 ca sản xuất thì phải cần đến 8 nhân công làm việc, tiêu hao đến 24kw, nhiên liệu bị hao hụt đến 2,5% nguyên liệu vào chi phí khấu hao vào cho máy móc là 30.000 đồng cho mỗi ngày.

Với việc bẻ đai đắt bằng máy cho 2.400 đai sắt thì sử dụng trên một máy với năng lượng tieu thụ là 12kw, với lượng nguyên liệu được hao hụt là 0,5% nguyên liệu và mức khấu hao cho máy móc là 150.000 đồng một ngày.

Như vậy, khi sử dụng máy bẻ đai sắt, bạn sẽ tiết kiệm được 700.000 đồng cho mỗi ca, tiêt kiệm 18.000 đồng cho năng lượng điện, tiết kiệm 204.000 đồng cho nguyên liệu bị tiêu hao và tổng cộng bạn sẽ tiết kiệm được 802.000 đồng cho mỗi ca sản xuất.

 

Máy bẻ đai sắt xây dựng.

Có nên chọn máy bẻ đai sắt tại Phúc Long

Một trong những lý do để bạn có thể đến với Phúc Long chính là các nhân viên ở đây đều rất nhiệt tình, hỗ trợ cho bạn mọi thứ, như thắc mắc, chế độ bảo hành, mức giá … Ngoài ra, các nhân viên bảo hành cũng có một chuyên môn cao giúp bạn có thể khắc phục sản phẩm một cách nhanh nhất để đáp ứng tiến độ của công việc.

Như vậy khi sử dụng máy bẻ đai sắt xây dựng có thể giúp các giải pháp làm tăng các việc tiết kiệm nhập siêu cho nhà nước vào mỗi năm hiện tại, bên cạnh đó có thể giảm được các chi phí của nhân công cũng như không bị hao hụt các nhiên liệu trong các quy trình gia công cho các chủ đầu tư xây dựng hiện nay.

Trên đây là những thông tin để trả lời tại sao bạn nên đầu tư máy bẻ đai sắt trong lĩnh vực xây dựng. Nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào maybedaiphuclonh.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.