Máy cắt bê tông mặt đường có tác dụng gì? Máy cắt đường bê tông được mua ở đâu rẻ, uy tín chất lượng?

Máy cắt bê tông mặt đường được chuyên dùng để cắt khối bê tông mặt đường nhanh chóng không tốn nhiều sức người và được sử dụng phổ biến trong các công trình, sửa chữa. Đặc biệt khi sử dụng loại máy này sẽ tiết kiệm thời gian hoàn thành công trình cũng như tiết kiệm được nhân công khi thi công các công trình lớn. Có nhiều loại máy cắt bê tông mặt đường đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, mỗi loại máy phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi công trình. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại máy cắt bê tông dưới đây.

Tác dụng của máy cắt bê tông mặt đường

Tác dụng của máy cắt bê tông mặt đường

Máy cắt bê tông mặt đường có thể cắt được hầu hết các khối bê tông cứng. Máy cắt bê tông thường sẽ có công suất lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt đến 2000 vòng /phút có thể sử dụng trong các công trình làm đường lớn. Tuỳ thuộc vào địa điểm sử dụng mà có thể lựa chọn nhũng loại máy cắt bê tông đường khác nhau. Máy cắt đường bê tông còn được sử dụng trên các công truòng hay được dùng để cắt các mặt đường nhựa, đường bê tông.

Có nhiều loại máy cắt bê tông mặt đường được sử dụng hiện nay như:

- Máy cắt cầm tay nguyên lý hoạt động bằng điện, được sử dụng nhiều để cắt gạch, những chi tiết vật liệu xây dựng nhưng nhỏ.

- Máy cắt loại lớn có nguyên lý hoạt động đó là cần người đứng sau để điều khiển trực tiếp, sử dụng những động cơ chạy bằng xăng chuyên dùng để cắt đường hoặc những bê tông dạng lớn.

Còn một số loại máy cắt khác như máy cắt bê tông kc 16 có động cơ khoẻ, lưỡi cắt linh hoạt, khả năng cắt nhanh chóng các khối bê tông trong quá trình xây dựng, phù hợp để phá bê tông hoặc cứu hộ.

Máy cắt bê tông mặt đường bằng tay

Nếu bạn cần những cơ sở máy xây dựng uy tín và chất lượng thì Công ty máy xây dựng Phúc Long là lựa chọn hoàn hảo. Phúc Long chuyên cung cấp nhưng  thiết bị phục vụ trong quá trình xây dựng, các công trình lớn như đường xá,...Máy cắt bê tông mặt đường là thiết bị được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành hợp lý, tốc độ cắt nhanh chóng, hoạt động tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà thầu xây dựng hiện nay, hãy truy cập website : http://phuclong.vn/ để biết thêm những thông tin chi tiết về các loại máy.