Máy đầm cóc được dùng chủ yếu phục vụ quá trình làm nền nhà, đường, nền đất, nền gạch,...giúp cho quá trình nèn chặt được diễn ra thuận tiện hơn, bề mặt móng bền và chặt hơn. Máy đầm cóc Trung Quốc được chia theo động cơ chạy bao gồm động cơ điện và động cơ xăng.

Máy đầm cóc chạy điện :

Máy đầm cóc chạy điện

Với máy đầm cóc chạy điện nêu trên, động cơ đều xuất xứ từ Trung Quốc, máy được cung cấp kèm theo các phụ kiện đi kèm: đế đầm, ủng đầm, côn đầm, tay giật, séc măng, bông lọc,...

Máy đầm cóc Trung Quốc có giá rẻ và dùng phổ biến ở các công trình có sử dụng nguồn điện dễ dàng, tính linh hoạt không cao như máy đầm cóc chạy xăng. Tuy nhiên nếu mặt bằng, nền đất cần nén ở nơi công trường có điện thì sử dụng đầm cóc Trung Quốc chạy điện này phù hợp hơn bởi giá rẻ, chất lượng thi công như máy đầm cóc chạy xăng. Hơn nữa chiếc máy đầm cóc này sử dụng tiêu tốn ít điện năng, không cần phải phụ thuộc vào thay thế nhiện liệu. Tuy nhiên nó có hạn chế trong những trường hợp nguồn điện bị gián đoạn, không được ổn định.

Máy đầm cóc Trung Quốc chạy xăng:

máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy xăng có nhiều thương hiệu Robin, Mikasa, Conmec nhưng trong bài viết này chủ yếu về sản phẩm xuất Trung Quốc cho quý khách tham khảo. Với động cơ chạy xăng này thì linh hoạt hơn trong việc sử dụng, không phụ thuộc vào nguồn điện, và đầm nền ở những công trường ngoài trời không có nguồn điện. Máy đầm cóc chạy xăng này sử dụng 2 loại động cơ chính là động cơ Honda GX - Thái Lan hoặc động cơ Robin thuộc tập đoàn Sabura - Nhật Bản. Trong đó động cơ Honda Thái Lan được sử dụng phổ biến và đa dạng hơn trên thị trường Việt Nam. 

Mua máy đầm cóc giá rẻ ở đâu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến dòng máy đầm cóc đang đi tìm. Ở đâu chất lượng máy móc được đảm bảo, nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm rõ ràng kết hợp với giá cả phải chăng?

Qúy khách hàng hãy ghé thăm trực tiếp địa chỉ 26 tân kỳ tân quý phườn 15 quận tân bình TP.HCM để được mua máy đầm cóc chính hãng, giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng tại cửa hàng.

Phúc Long kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công
Mọi chi tiết xin lien hệ qua số điện thoại : 0943532626-0919082626