Với tuần xuất sản xuất đai sắt nhanh của Maybedaiphuclong.com bạn sẽ tiết kiệm được hơn 900.000 đồng.  Nếu như công trình sử dụng khoảng 100 tấn sắt thì bạn sẽ tiết kiệm khoảng hơn 130 triệu đồng cho công trình đó. Với những lý do tiện ích từ máy bẻ đai sắt mang lại.

Máy bẻ đai sắt xây dựng hoạt động với năng suất cao, tương đương từ 7-10 nhân công cho công việc này, ngoài ra, máy bẻ đai sắt xây dựng còn bẻ chính xác giúp bạn có thiể tiết kiệm nguyên liệu...

Cụ thể, với số lượng là 7 nhân công, với máy bẻ đai sắt xây dựng bạn sẽ tiết kiệm 700.000 đ/ca, tương đương với mức lương 100.000đ/người/công. Máy hoạt động với năng lương điện là 12kW x 1.800 đ = 18.000 đ. Về nguyên liệu: 2400 đai x 0.25 kg ( 2.5% - 0.5%) = 12 kg.

 

Ngày nay, máy bẻ đai sắt xây dựng được ứng dụng rộng rãi trong xã hội, máy tiết kiệm nguyên liệu, tài nguyên lao động, nhiên liệu... giúp hạ giá thành thi công, làm lợi cho các nhà đầu tư, người tiêu dùng. Ngoài ra, dùng máy bẻ đai sắt xây dựng tự động còn làm tăng chất lượng công trình, nâng cao tính thẫm mỹ...

Chính vì vậy, máy bẻ đai sắt tự động Phúc Long là một bước  tiến mới trong ngành cơ khí xây dựng công trình, không chỉ giúp giải thoát sức lao động của con người khỏi lao động nặng nhọc, nhàm chán... mà còn giúp tiết kiệm và mang lại nhiều lợi ích khác cho chủ sử dụng.

 

Vậy cho nên việc sử cụng máy móc hiện đại đã giúp đỡ người lao động rất nhiều, họ không cần phải cực nhọc gia công sắt thép hàng giờ đồng hồ dưới cái nắng gắt của thời tiết. Các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất công trình và giảm được một lượng chi phí từ việc thuê nhiều nhân công. Với mức giá phù hợp mà bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thì đây là một sự đầu tư thông minh. Hãy truy cập vào trang web maybedaiphuclong.com hoặc lien hệ trực tiếp 0919082626-0943532626 để lựa chọn nhiều sản phẩm với màu sắc và kiểu dáng khác nhau.