Máy xoa nền bê tông là một loại thiết bị rất hữu dụng trong việc xây dựng các công trình. Nhưng để biết được máy xoa nền bê tông là gì thì hãy đọc bài viết dưới đây.

 

Máy xoa nền bê tông được dùng này càng phổ biến và có nhiều người tìm hiểu về nó. Do vậy, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn nhiều hơn những thông tin mà bạn đã biết về nó.

Máy xoa nền bê tông là gì

Máy xoa nền bê tông là gì

Máy xoa nền bê tông là một loại thiết bị máy móc xây dựng được sử dụng trong các công trình xây dựng với tốc độ xoa nền bê tông nhanh chóng và linh hoạt đem đến hiệu quả cao.

Công dụng của máy xoa nền bê tông

Nó có công dụng làm phẳng mặt nền hay là sàn bằng bê tông, làm cho nền phẳng và có được độ bóng theo yêu cầu của các công trình.

Kỹ thuật sử dụng máy xoa nền bê tông

Công tác chuẩn bị sử dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông

Xem xét các yêu cầu của công trình như của nền kho, độ cân bằng của nền kho cũng như cách đo độ phẳng độ bóng của nền kho.

Lắp dựng cốt pha: dùng máy kinh vĩ để định vị được vị trí và cao độ của cốt pha đổ bê tông theo yêu cầu, thiết kế của công trình.

Xác định chính xác chủng loại về mác cũng như độ sụt của bê tông để có thể đem đến hiệu quả cao.

Trước khi xoa bằng máy xoa nền bê tông thì phải dùng máy gạt chuyên dụng để gạt và rải bê tông trước.

Kiểm tra bề mặt bê tông bằng thước siêu phẳng chuyên dụng và nhờ vậy loại bỏ được những vùng bê tông bất thường bằng công cụ highway straight edge.

Sau khi bê tông đông kết và se mặt nền thì người lao động tiến hành loại bỏ nước đọng trên bề mặt.

Vận hành máy xoa nền bê tông

Tạo độ phẳng cho nền bê tông bằng máy xoa nền bê tông. Nhờ loại máy này mà việc làm phẳng trở nên nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian cho công trình.

Dùng công cụ highway straight edge để hoàn thiện độ phẳng độ bóng của bề mặt nền bê tông. Điều này khiến cho công trình trở nên thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

Máy xoa nền bê tông có nhiều những lợi ích mà nhiều người làm công trình tin dùng. Chính vì vậy, khi tìm hiểu máy xoa nền bê tông là gì thì đừng quên truy cập vào trang web http://maybedaiphuclong.com/ để các nhân viên của Phúc Long tư vấn nhiệt tình và giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình.