Máy xoa nền bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Máy xoa nền bê tông giúp cho mặt nền bê tông được phẳng, nhẵn.

 

Máy xoa nền bê tông chạy điện là một trong những loại máy an toàn, có thể giúp ích rất nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Sau đây sẽ là đôi nét về loại máy này cùng cách sử dụng an toàn, tiện lợi nhất.

 

Máy xoa nền bê tông chạy điện

Khái quát về máy xoa nền bê tông chạy điện

Các sản phẩm máy xoa nền bê tông chạy điện được sử dụng phổ biển trong các công trình xây dựng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Tùy vào yêu cầu, mục đích cũng như loại công trình mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy xoa nền bê tông hợp lí.

Máy xoa nền bê tông bằng điện có các bộ phận chính như: động cơ, mâm xoa, lưỡi xoa, càng xoa. Động cơ sử dụng trong cấu tạo máy xoa nền bê tông bằng điện các loại động cơ chạy điện cho các model khác nhau. Mâm xoa được làm từ chất liệu kim loại, bao quanh lưỡi xoa để đảm bảo tính an toàn cho công nhân khi sử dụng máy. Lưỡi xoa là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt nền bê tông để làm phẳng, mịn nền sàn bê tông. Càng xoa giúp cho người sử dụng cầm và giữ máy, giúp cho người sử dụng có thể điều khiển máy xoa nền dễ dàng, di chuyển linh hoạt.

Máy xoa nền bê tông cho bề mặt láng mịn

Công dụng và cách sử dụng máy xoa nền bê tông chạy điện

Máy xoa nền bê tông chạy điện có công dụng chính là làm phẳng mặt sàn, nền bê tông công trình giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của công trình. Trước khi sử dụng máy xoa nền bê tông chạy điện cần chú ý thực hiện đúng các bước để đảm bảo có hiệu quả tối ưu.

Đầu tiên, cần phải thống nhất yêu cầu của các loại sàn, nền cũng như độ phẳng và cân bằng của nền.

Sau khi bê tông đã được rải và gạt xuống nền, cần kiểm tra bề mặt và loại bỏ những vùng bê tông bất thường.

Khi bê tông đã rải se khít mặt, hãy loại bỏ nước đọng bề mặt bằng thước chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng đến độ phẳng đã được tạo.

Dùng máy xoa tự hành để tạo độ phẳng cho nền , kết hợp máy xoa nền bê tông chạy điện với mâm xoa siêu phẳng. Sử dụng công cụ highway straight edge (dài 3-6m) với góc nghiêng linh hoạt để hoàn thiện độ phẳng của bề mặt.

Cuối cùng ,sử dụng máy đo Fmin để đọc độ phẳng và độ cân bằng của mặt sàn.

Công ty máy xây dựng Phúc Long chuyên cung cấp các sản phẩm máy xoa nền bê tông chạy điện đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng với nhưng dịch vụ bảo dưỡng, hộ trợ khách hàng tận tình. Quý khách xin truy cập http://phuclong.vn để được công ty trực tiếp hỗ trợ! http://maybedaiphuclong.com/