Máy đầm cóc, máy đầm đất giá rẻ phân phối bởi Phúc Long, tuy rẻ nhưng chất lượng rất cao, giao hàng tận nơi bảo hành chu đáo.

Phúc Long chuyên phân phối máy đầm cóc giá rẻ tại các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam. Sản phẩm máy đầm cóc nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Trung Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm của Đức, Nhật. Tuy nhiên về tính năng thì không thua kém gì.

Máy đầm cóc với tính năng ép chặt, nén chặt các khối đất đá, bê tông để tạo ra một nền móng vững chắc cho các công trình, với các sản phẩm máy đầm cóc giá rẻ các nhà thầu, nhà quản lý lại tiết kiệm thêm được một khoản chi phí không hề nhỏ đối với các thiết bị, máy móc xây dựng.

Máy đầm cóc, máy đầm đất

Tuy là sản phẩm giá rẻ, nhưng với Phúc Long các sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, quá trình sử dụng cũng ít khi xảy ra hỏng hóc. Và cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, vì Phúc Long cũng kiêm cả việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa sản phẩm nếu có vấn đề.

Máy đầm cóc giá rẻ nổi tiếng với thương hiệu HRC, Comec...Để cập nhật bảng giá bán sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Long theo số: 0919.082.626