Thẻ mô tả: Máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng từ Phúc Long có chất lượng và độ bền cực tốt, hoạt động ổn định và công suất hiệu quả cao, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Máy đầm bàn là thiết bị thường dùng để đầm, nén sàn bê tông với chiều sâu tác dụng lực đầm là 0,4m với diện tích bề mặt công trình rộng, thiết bị này có tác dụng đẩy nhanh tiến độ công việc.

Máy đầm bàn nhập khẩu chất lượng

Máy đầm bàn được trang bị một tấm thép phẳng hình chữ nhật, mặt đầm bên trên ở phía chính giữa có đặt bộ phận gây chấn, bên hai quai đầm được buộc dây kéo và tay nắm.

Máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng từ Phúc Long có chất lượng và độ bền cực tốt, hoạt động ổn định và công suất hiệu quả cao, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Các loại máy đầm bàn

Hiện nay có 2 loại máy đầm bàn trên thị trường đó là:

- Máy đầm bàn chạy điện: sử dụng với nguyên lý chạy bằng động cơ điện, vận hành tương đối êm với độ ồn thấp.

- Máy đầm bàn chạy xăng: sử dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu, làm việc với công suất cao, máy ổn định và mạnh mẽ, ngoài ra cấu tạo máy đơn giản, nên cực kỳ dễ dàng điều khiển.

Máy đầm bàn nhập khẩu chất lượng

Máy Đầm bàn:

Là loại máy sử dụng trong xây dựng có thể hoạt động bằng xăng hay có thể dùng chạy bằng động cơ điện. Tại một số địa điểm người ta gọi máy đầm bàn là máy đầm đĩa. Họ sử dụng máy đầm bê tông để san phẳng các diện tích cát, nền sau khi đổ bê tông. Máy đầm bàn với chức năng cơ bản và chủ yếu là rung và là nhẵn bề mặt của mặt sau khi tiến hành đổ bê tông giúp bề mặt mịn, đẹp hơn.

 

Đặt mua máy đầm bàn nhập khẩu tại Phúc Long

Đến với Phúc Long bạn sẽ có được sản phẩm máy đầm bàn nhập khẩu chất lượng nhất cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Để cập nhật thêm thông tin cũng như xem những sản phẩm khác, bạn hãy nhanh tay truy cập tại website http://phuclong.vn/ nhé.