Máy bẻ đai sắt tự động đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong xây dựng, đây là một bước tiến vượt bậc mang tính chất tự động hóa trong công tác gia công sắt, thép có các kích thước, đường kính khác nhau. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng Phúc Long luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm máy bẻ đai sắt thế hệ mới và nỗ lực khắc phục nhược điểm của từng dòng sản phẩm.

 

Từ quá trình sử dụng sức lao động đến sử dụng thiết bị để phục vụ nhu cầu trong công trình xây dựng, nay máy bẻ đai sắt tự động được công ty sản xuất có tính năng tự động và làm ra nhiều sản phẩm có nhiều hình dáng khác nhau, ngoài ra máy bẻ đai sắt dễ dàng di chuyển trong công trình, sử dụng đơn giản có thể làm việc ngoài công trình cũng như trong nhà xưởng.

Máy bẻ đai thế hệ mới

Máy bẻ đai sắt tự động Phúc Long là dòng sản phẩm kết hợp cả 3 công đoạn, nắn thẳng, bẻ đai theo kích thước tùy chọn với khả năng nắn đoạn thẳng thép tốc độ 23m/phút, Máy bẻ đai sắt Phúc Long khi kết hợp bộ phận cắt phân đoạn cho ra những sản phẩm thẳng dài từ 10- 20m một cách nhanh chóng. Hệ thống lập trình máy bẻ đai làm ra 20 sản phẩm với hình dáng như hình vuông, hình chữ nhật, tam giác, đai lò xo xoắn…

Máy bẻ đai sắt sản xuất nhiều hình dáng đai khác nhau

Các bộ phận nắn của máy được sản xuất bằng thép hợp kim có độ mài mòn thấp dù cho máy hoạt động ở tốc độ cao vẫn không bị ảnh hưởng lực quán tính. Ngoài ra máy bẻ đai sắt tự động còn làm giảm tối đa hao phí vật liệu, tiết kiệm được sức lực công nhân, đẩy nhanh tiến độ thi công, rút ngắn thi công hạng mục công trình xây dựng.

Máy bẻ đai sắt được cấu tạo gồm;

- Khung sườn làm bằng V4, V5, mặt bàn làm bằng tole 8mm, vỏ thùng ngoài tole 1mm.

- Hê thống thủy lực bao gồm thùng nhớt RS70l,

+ Motor 1,5Kw

+ Van thủy lực điều khiển

+ Motor dầu dùng cuốn sắt đi

+ Pen thủy lực dùng cắt, và bẻ sắt

- Tủ điều khiển gồm màn hình, PLC chứa lập trình

 Bạn hãy liên hệ với phòng kỹ thuật công ty Phúc Long để được hướng dẫn và tư vấn chọn lựa cho mình dòng may be dai sat tốt nhất với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi sản phẩm may be dai sat tu dong khi mua phụ kiện sau bảo hành.