Thông thường, những người thợ có sức khoẻ tốt và lành nghề mới được giao công việc uốn, nắn, bẻ đai sắt. Nhưng theo họ, đây là một công việc hết sức nhàm chán vì việc cứ quanh đi quẩn lại, còn về phía chủ thầu thì thành phẩm làm thủ công không đều làm cho khung thép để đúc trụ hoặc dầm bê-tông bị chẹo. Vì độ chính xác không cao nên số vật tư hao hụt cũng lớn.

 

Việc uốn nắn và bẻ đai sắt một cách thủ công như thế ngày nay đã không còn nữa thay vào đó là uốn nắn và bẻ đai phụ thuộc vào máy bẻ đai với công suất cao giúp cho chúng ta tiết kệm thời gian và công sức.

 Đến khi chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng ra đời, những nhân công được giải thoát ra khỏi công việc nhàm chán. Còn về phía chủ thầu thì rất hồ hởi bởi năng suất lao động hiệu quả, độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhất là với những công trình xây dựng lớn, đòi hỏi số lượng đai thép cao... chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mà công trình cần cung ứng.

 

Một chủ thầu phấn khởi cho hay: Số lượng thành phẩm đai được máy bẻ đai sắt xây dựng rất đồng đều, khung sắt thẳng hơn và còn tiết kiệm được vật tư. Vì vậy, chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng không chỉ làm lợi cho đơn vị thi công, còn làm giúp cho chủ đầu tư thời gian hoàn thành công trình được rút ngắn.

 mọi chi tiết xin liên hệ : 0943532626 - 0919082626