Có nhiều loại máy cắt bê tông nhưng nên chọn các loại máy bê tông nào phù hợp là điều không phải dễ dàng.

Máy cắt bê tông là sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng có tác dụng dùng để cắt các khối bê tông có loại máy cắt bê tông đường, máy cắt bê tông đường nhựa. Để phân biệt được các loại máy cắt bê tông hiện nay và tác dụng của chúng tuỳ theo những nhu cầu khác nhau. Vậy có các loại máy cắt bê tông nào phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều?

Có các loại máy cắt bê tông nào phổ biến hiện nay?

Máy cắt bê tông chạy bằng xăng

Phân biệt các loại máy cắt bê tông

Có điểm để chúng ta có thể phân biệt được các loại máy cắt bê tông

  • Động cơ máy

Có 2 loại máy cắt bê tông đó là máy cắt bê tông chạy bằng cơ và máy cắt bê tông chạy bằng điện. Mỗi loại mấy đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhu với máy bê tông chạy bằng điện được sử dụng động cơ nên thân thiện với môi trường, tiếng ồn nhỏ. Tuy nhiên chỉ có thể sử dụng ở những nơi có điện, thích hợp với những công trình nhỏ như nhà, xưởng, mặt sàn,..

Đối với động cơ chạy bằng xăng sẽ sử dụng linh hoạt hơn, phạm vi thi công lớn hơn, đặc biệt là những nơi không có điện. Nhưng nhược điểm của loại máy động cơ này là gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn khá lớn

  • Hình dạng bên ngoài, phương pháp sử dụng

Máy cắt bê tông đường cầm tay được dùng để cắt bê tông với những chi tiết nhỏ. Ngoài ra còn có mắt cắt bê tông dạng xe đẩy được sử dụng với những khối bê tông lớn, dài.

  • Các thương hiệu

Có nhiều những thương hiệu trên thị trường chủ yếu là các thương hiệu như: Mikata, Misaka,...với động cơ khoẻ. Máy cắt bê tông có cấu tạo đó là động cơ, lưỡi cắt bê tông, khung máy cắt bê tông thân máy.

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng sẽ có những các loại máy cắt bê tông khác nhau. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn oại máy nào phù hợp hãy đến với Phúc Long. Đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp máy xây dựng uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại máy cắt bê tông được kiểm tra thường xuyên với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chất lượng luôn đảm bảo, giá thành hợp lý, tốc độ cắt nhanh, hoạt động tốt, chế độ bảo hành dài hạn . Bạn có thể tham khảo các loại máy xây dựng tại website: http//phuclong.vn . Phúc Long - sự lựa chọn hàng đầu của  của các chủ thầu xây dựng và luôn đồng hành cùng các công trình.