Máy bẻ đai sắt dòng máy có cấu tạo bao gồm các phần cơ khí, hệ thống thủy lực và bảng điều khiển điện tử được lập trình sẵn. Đây là dòng máy bẻ đai sử lý 3 trong 1 gồm nắn thẳng, bẻ đai, cắt.

 

Với hệ thống thủy lực,máy bẻ đai sắt xây dựng  có chế độ cắt mạnh và lưỡi cắt được làm bằng thép chuyên dùng đã qua sử lý chân không. Các bộ phận bên trong của máy hoạt động trơn tru nhờ dầu bôi trơn và các bộ phận bánh răng được gia công với độ chính xác cao, làm cho máy hoạt động ổn định và chính xác. Ngoài ra việc cuốn hay nắn, bẻ sắt cũng sử dụng bằng thủy lực. Toàn bộ các lênh cuốn, bẻ, cắt đều được sử lý bằng van điều khiển điện.

Máy bẻ đai sử lý 3 trong 1

Máy bẻ đai sắt có chế độ thực hiện đơn giản nhưng có độ chính xác cao, tích hợp đa chức năng và mức độ tự động hóa cao. Các hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng được điều khiển bởi hệ thống điều khiển bằng lập trình PLC thông qua màn hình được chuẩn hóa bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh giúp cho người sử dụng vận hành đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập vào các thông số hợp lý, ra lệnh cho máy hoạt động, những việc còn lại là của chiếc máy.

Thiết kế của máy bẻ đai sắt hoạt động mạnh mẽ đảm bảo độ rung thấp, tiếng ồn thấp trong thời gian dài làm việc. Với hệ thống nước làm mát tự động làm cho bề mặt cắt trơn tru không gây ra sức nóng.

Máy bẻ đai sắt xây dựng được đánh giá là dễ dàng hoạt động.  Các chức năng cực kỳ mạnh mẽ làm cho nó lý tưởng cho các yêu cầu của người vận hành một cách vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó, giao diện máy tính cũng rất thân thiện với người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu bẻ đai ngày càng đòi hỏi độ chính xác, cũng như các góc bẻ phải vuông góc và sắc nét, đa dạng hình dáng. Công ty Phúc Long đã liên tục nâng cấp cho ra đời các dòng máy mới với 20 hình dàng đa dạng khác nhau, tốc độ bẻ đai cung nhanh hơn. Để chọn cho mình may be dai, may be dai sat phù hợp bạn Liên hệ với chúng tôi để được tu vần và hướng dẫn cụ thể hơn.