Các loại máy xoa nền đã và đang hỗ trợ người thi công rất nhiều trong lĩnh vực thi công nền, vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể cho chủ đầu tư.

 

Máy xoa nền là một trong những thiết bị vô cùng thông dụng, thường được sử dụng để làm phẳng nền của các công trình. Tùy thuộc vào đặc điểm công trình cũng như nhu cầu của người thi công mà chúng ta có thể lựa chọn các loại máy xoa nền khác nhau.

 

Các loại máy xoa nền

Các loại máy xoa nền là gì ?

Đây là loại máy chuyên dùng để xoa và làm phẳng bề mặt của sàn bê tông, giúp sàn trở nên phẳng và bóng đẹp hơn. Với thiết kế thông minh, đặc tính chuyên dụng, loại máy này không chỉ đảm bảo chất lượng của công trình, tạo điều kiện thuận lợi cho những giai đoạn thi công tiếp theo, mà còn tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Phân loại các loại máy xoa nền

Nhằm phục vụ nhu cầu thi công trong những điều kiện và nhu cầu khác nhau, người ta đã giới thiệu đến thị trường rất nhiều loại máy làm phẳng nền khác nhau. Những loại máy này rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc tính sử dụng.

Các loại máy thông dụng nhất có thể kể đến là: máy xoa nền tự hành, máy rãi bê tông, máy xoa nền bê tông cầm tay, thước gạt siêu phẳng. Một số dòng máy sẽ vận hành tự động, trong khi một số máy móc lại được dùng bằng tay. Còn về chất lượng, có thể nói loại máy nào cũng hoạt động hiệu quả và hỗ trợ người dùng tối đa trong việc làm phẳng mặt sàn, tăng tính thẩm mỹ cho mặt sàn. Cơ sở thi công có thể lựa chọn loại máy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình nhất.

Địa chỉ cung cấp các loại máy xoa nền

Các loại máy xoa nền hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau trên toàn quốc. Một trong số các cơ sở đó là Phúc Long. Phúc Long chuyên phân phối các dòng máy chuyên dùng để xoa nền. Khách hàng có thể truy cập website của http://phuclong.vn/ để tham khảo thêm những thông tin về sản phẩm cũng như giá cả một cách chính xác nhất.

 

Máy xoa nền tự hành

Hiện nay, các loại máy xoa nền đang được sản xuất và phân phối vô cùng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy móc trong công việc thi công công trình. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua loại máy này, vui lòng liên hệ với Phúc Long thông qua maybedaiphuclong.com nhé.